Blogs

Nước Ép Trái Cây BengBeng có Thạch Dừa với Nano Collagen – Thương hiệu JOY

Thùng 24 chai 320ml Nước Ép Trái Cây BengBeng có Thạch Dừa với Nano Collagen - Thương Hiệu JOY.4

Là dòng sản phẩm mới dành cho trẻ em, đây là loại thức uống được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao khép kín 100% từ trái cây tươi nguyên chất. Dòng sản phẩm nước ép trái cây BengBeng được kết hợp Collagen – Thương Hiệu JOY rất tốt cho sức khỏe, sự phát triển trí não, xương khớp, các mô,… của trẻ.

Nước Ép Dưa Lưới BengBeng có Thạch Dừa với Nano Collagen (chai 320ml) – Thương hiệu JOY (2)

Công Dụng Của Nước Ép Trái Cây Có Thạch Dừa Đối Với Trẻ Em

Nước Ép Hỗn Hợp BengBeng có Thạch Dừa với Nano Collagen (chai 320ml) – Thương hiệu JOY (2)

Tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch

Các thành phần dưỡng chất có trong nước ép trái cây BengBeng sẽ giúp cho cơ thể của trẻ khỏe mạnh, các vitamin A và vitamin C có trong nước ép sẽ mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào, tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch.

Giàu Vitamin và khoáng chất

Trong nước ép trái cây BengBeng có thạch dừa không chỉ là loại thức uống giải khát cho trẻ, mà còn kết hợp với nano collagen. Thành phần quan trọng giúp cho sự phát triển của trẻ, các khoáng chất có trong nước ép BengBeng bổ sung các chất dinh dưỡng tạo nên thức uống đặc biệt này.

 Duy trì sức khỏe cho mắt

Vitamin A có trong nước ép trái cây rất quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ em. Giúp cải thiện tầm nhìn, giúp bảo vệ mắt, ngoài ra vitamin C, E các khoán chất như kẽm cùng cần thiết để duy trì sức khỏe cho mắt.

Giúp cho xương chắc khỏe

Xương của trẻ liên tục phát triển vì vậy tăng cường sức khỏe xương cho trẻ sẽ cung cấp sự bảo vệ chống lại các bệnh như loãng xương. Canxi có trong nước ép trái cây BengBeng đặc biệt quan trọng giúp cho xương phát triển nhanh hơn bất kỳ lúc nào khác.Bên cạnh đó Vitamin D rất quan trọng đối trong việc phát triển xương chắc khỏe vì nó giúp cho cơ thể trẻ có vai trò hấp thụ canxi.

Phát triển trí não, cải thiện tốt trí nhớ

Uống nước ép trái cây BengBeng có chứa nhiều vitamin C, là một lựa chọn tuyệt vời để giữ cho não bộ của trẻ khỏe mạnh và tỉnh táo. Vitamin C trong nước ép trái cây BengBeng có khả năng bảo vệ trẻ chống lại suy giảm tinh thần và hỗ trợ sức khỏe não bộ. Vitamin C cũng là một chất chống oxy hóa khác ngăn ngừa tác hại gây ra bởi các gốc tự do, và giữ cho các tế bào não luôn khỏe mạnh.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa có vai trò cực kỳ quan trọng trong cơ thể trẻ, uống nước ép trái cây BengBeng mỗi ngày sẽ giúp trẻ chuyển hóa thức ăn thành chất dinh dưỡng, hấp thu các chất dinh dưỡng này, tăng cường sức đề kháng và đào thải các chất độc hại.

Những lợi ích cho trẻ em khi sử dụng nước ép trái cây BengBeng có thạch dừa

Nước Ép Cam BengBeng có Thạch Dừa với Nano Collagen (chai 320ml) – Thương hiệu JOY (2)

Nước ép trái cây BengBeng có thạch dừa với Nano Collagen gồm có 3 loại: Cam, Hỗn Hợp, Dưa Lưới thêm nhiều sự lựa chọn dành cho trẻ

Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết dành cho trẻ, là thức uống sảng khoái dành cho trẻ mỗi khi vận động vui chơi.

Rất thích hợp cho trẻ uống vào buổi sáng, hạn chế cho trẻ uống nước ép trái cây BengBeng khi đói sẽ gây ra triệu chứng đau bung, đau dạ dày.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *